หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn lối chơi Riven cực chất giúp cho bạn leo rank tối cao

Để các game thủ bắt đầu tham dự chiến tướng Riven chỉ trong trò chơi Game LOL có thể đạt đến đẳng cấp giống như những bạn cao tay là leo rank và đạt Đứng đầu cao thì nguyên tố về bàng Ngọc với tài năng chiến là phải nhớ. hướng dẫn lối chơi lên đồ Riven mùa 10 guide Đứng đầu Boxbox với bảng Ngọc giúp tái tổ thích hợp cho Riven trang bị đối kháng đánh mạnh nhất, Đứng đầu build đầy đủ sát lực thương damge của cao thủ Người chơi chuyên nghiệp thứ tự tăng bộ khả năng, cộng phép hỗ trợ những chiêu trò skill bộ combo Riven tương khắc và chế ngự mới nhất trong Game League of Legends (LMHT) Game Liên minh.

Cách lên đồ Riven

Phương thức lên đồ Riven Top: Khiên Doran và Bình máu là 2 trang bị mở đầu cho Riven khi đi đường bên trên. mặc dù thế, nếu mà bạn muốn Riven đánh đối chọi khi dùng phép suport Thiêu Đốt, chúng ta cũng có thể lựa chọn kiếm Doran hoặc tìm Dài. Riven có thể dồn sát thương cực mạnh cùng chóng vánh và bộ kĩ năng full bộ rất chi là hóa trang. Do đó, hình thức lên đồ cho Riven đầy đủ sát lực là chuẩn chỉnh nhất cho cô nàng này. đấy là bộ trang bị mạnh nhất cho vị tướng này khi đi đường bên trên. Đây cũng chính là cách thức lên đồ Riven được gamer BoxBox sử dụng nổi tiếng nhất trong số ải giao tranh. Lên đồ cho Riven Top: Rìu Đen, giầy thủy ngân, tìm đáng sợ Youmuu, Vũ Điệu Tử Thần, Giáp thiên hướng thần và Rìu mãng xà.

Mật tịch lên đồ Riven Rừng, Rựa Thợ Săn cùng Thuốc Tái sử dụng là 2 trang bị mở màn phải thiếu cho Riven đi rừng. Khi đi rừng, bạn có thể chọn lựa giầy Khai Sáng để giảm time hồi chiêu của Riven. điều ấy sẽ giúp combo của cô bé này nhanh chóng hơn. mật tịch lên đồ cho Riven đi rừng khá giống đi vị trí cao nhất. chỉ việc trang bị combo sát lực: Gươm truy tung phù phép: chiến binh, giầy thủy ngân, Rìu đen, Vũ Điệu Tử Thần, Móng Vuốt Sterak, Giáp thiên Thần.

Cách lên đồ Riven Mid, nếu như Riven đi đường với tướng pháp môn sư hoặc nhiều cảm giác khống chế, hãy lựa chọn lên giầy thủy ngân với Đao thủy ngân hoặc Chùy gai. Bộ trang bị này rồi sẽ dễ thở hơn khi tuyên chiến đối đầu với những tướng AP như: Rumble, Kennen, Vladimir… để ngăn cản không biến thành dồn sốc dame.Bạn có lẽ trang bị: Rìu Đen cùng giầy thủy ngân, kiếm kinh dị Youmuu, Vũ Điệu Tử Thần, Giáp thiên hướng Thần và Đao Thủy Ngân.

Phương pháp lên đồ Riven khá dễ chơi

Kìm hãm Riven

Hạn chế chiến tay đôi cùng riven bởi lượng sát thương với khống chế của cô ta có vẻ kết liễu người chơi. Riven chỉ gây sát thương vật lý – do đó hãy lên trang bị tăng giáp để chế ngự cô ta nếu Riven đang quá xanh. mặc dù bộ phương pháp của Riven khiến cho cô ta khá cơ động, việc trình làng các cú trói chân/làm choáng trong khi Riven đang sử dụng Tam Bộ tìm hoặc siêu anh hùng rồi sẽ ngăn chặn cô ta bỏ chạy/tiếp cận gamer. cần đến các vị tướng cấu rỉa tầm xa để tương khắc Riven. Hãy cảnh giác đừng đàm đạo phương pháp khi đang đuổi theo Riven, bởi cô ta giống như xé xác game thủ cùng Lưỡi kiếm Lưu Đày đặc biệt là khi chúng ta đang thọt 1 cấp độ so với Riven. và các điểm tương khắc và chế ngự tướng Riven, mọi người có thể tham khảo qua để tránh tối đa sức khỏe của chơi sĩ rất chi là mạnh nhất trong thời đoạn gần đây.

Riven là tướng có khả năng dồn sốc sát thương cực mạnh

Cách chơi tướng Riven

Riven là một trong chiến sĩ có vẻ tay đôi rất là hay, vị tướng này đã có lần làm ra tên tuổi của tương đối nhiều người chơi nổi tiếng bên trên địa cầu mà tiêu biểu là Box Box. Đầu trò chơi, Riven gần như vô đối cùng mạnh hơn hẳn so với các kèo cạnh tranh khi đi đường. trong giao tranh, nhiều người nên chăm chú đến bộ năng lực của cô gái này nhằm phát huy tuyệt vời nhất sức khỏe và kẻ thù. Một vị tướng kén game thủ, nhưng lại khá mạnh cùng có khả năng đi đường tuyệt khiến cho Riven trong mùa 10 này khá thích hợp và các chỗ đứng đối kháng đường.

Lối chơi tướng Riven

Bài viết đã chỉ dẫn người chơi cách chơi, guide Riven, bảng ngọc Riven, phương pháp full bộ xem thêm nhất. Hãy với nhau khiến cho các pha Highlight mãn nhãn cùng vị tướng này nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น