หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2561

9 cầu thủ bị treo giò ở vòng 24 V League: Đình Đồng bị gọi tên

Theo các quyết định kỷ luật được đưa ra của Ban kỷ luật VFF, 9 cầu thủ đến từ 7 đội bóng sẽ bị treo giò ở vòng 24.

Danh sách 9 cầu thủ bị treo giò ở vòng 24: Đình Đồng bị gọi tên

Theo quyết định kỷ luật có 9 cầu thủ bị treo giò đó là:
Trần Đình Đồng (FLC Thanh Hóa)
Dương Văn Khoa, Vinicius Than Quảng Ninh.
Sầm Ngọc Đức (TP.HCM)
Trịnh Văn Hà (Quảng Nam FC)
Phan Văn Quý (Nam Định) và Hồ Tấn Tài, Tô Văn Vũ (B.Bình Dương).
 Đình Đồng bị treo giò ở vòng 24
Đình Đồng bị treo giò ở vòng 24
Cũng trong vòng đấu này, HLV Nguyễn Đức Thắng cũng không thể tiếp tục được chỉ đạo FLC Thanh Hóa ở trận làm khách trên sân của Sông Lam Nghệ An vì đang thụ án kỷ luật 3 trận.
Đội bóng nào bị ảnh hưởng từ bản án kỷ luật
Xét về cục diện hiện tại, FLC Thanh Hóa và XSKT Cần Thơ là hai đội bị ảnh hưởng nhất vì các án kỷ luật. Bởi đội bóng Thanh Hóa đang trong cuộc đua top 3 với Sông Lam Nghệ An, Than Quảng Ninh và Sanna.KH.
Khi chỉ hơn nhau 1 điểm cũng khiến cho cuộc đối đầu sẽ ảnh hưởng tới việc lọt và top 3 chung cuộc. Với sự vắng bóng của cầu thủ Đình Đồng sẽ khiến cho FLC Thanh Hóa gặp phải một số khó khăn nhất định. Đặc biệt sự vắng mặt của HLV Nguyễn Đức Thắng cũng sẽ khiến FLC Thanh Hóa gặp nhiều bất lợi trong chuyến hành quân tới sân Vinh trong trận đấu tiếp theo.
FLC Thanh Hóa gặp khó khăn khi thiếu vắng Đình Đồng
FLC Thanh Hóa gặp khó khăn khi thiếu vắng Đình Đồng
Cầu thủ Nguyễn Quang Tình bị treo giò cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới XSKT Cần Thơ. Đội bóng miền Tây này đang rất cần 3 điểm trước Hải Phòng để có thể cạnh tranh vé trụ hạng với hai đội xếp ngay trên là Nam Định và Sài Gòn FC.
Còn trong khi đó, mỗi trận đấu với Cần Thơ sẽ là 1 trận chung kết. Thành tích bết bát với 10 đã qua, đội bóng Tây Đô chỉ giành 1 điểm. Điều này khiến cơ hội chiến thắng trước Hải Phòng ở lượt trận này trở nên cực kỳ khó khăn.
Cộng với việc lịch thi đấu của Nam Định thuận lợi hơn đoàn quân của HLV Vũ Quang Bảo. Lúc này họ chỉ còn trông chờ vào một phép màu mới có thể lách qua khe cửa hẹp có mặt ở V.League 2019 mà thôi.
Ở trận làm khách trên sân của Quảng Nam FC tại vòng 24 V.League 2018, câu lạc bộ Than Quảng Ninh của HLV Phan Thanh Hùng sẽ không có sự phục vụ của Dương Văn Khoa và ngoại binh Vinicius bởi án treo giò.
Với chủ nhà Quảng Nam FC, HLV Hoàng Văn Phúc không có sự phục vụ của Trịnh Văn Hòa cũng bởi án treo giò.
Trong khi đó, B.Bình Dương cũng không có sự phục vụ của hai cầu thủ quan trọng ở vòng đấu này là Tô Văn Vũ và Hồ Tấn Tài khi làm khách trên sân của tân vương Hà Nội FC.
Ở trận cầu 6 điểm với Hoàng Anh Gia Lai, Nam Định của HLV Nguyễn Văn Sỹ không có sự phục vụ của Phạm Văn Quý vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm trên sân nhà để tạo lợi thế trong cuộc chiến trụ hạng với Cần Thơ.
FLC Thanh Hóa đón Trọng Hoàng trở lại
Sau 2 trận đấu phải ngồi ngoài vì chấn thương bắp chân, tiền vệ Trọng Hoàng đã sẵn sàng trở lại đội hình của đội bóng xứ Thanh.
FLC Thanh Hóa đón Trọng Hoàng trở lại
FLC Thanh Hóa đón Trọng Hoàng trở lại
Cùng với Hoàng Thịnh và Đình Đồng, Trọng Hoàng sẽ tiếp tục có những trận đấu đầy cảm xúc ở vòng 24 khi đối đầu với đội bóng quê hương trên sân Vinh. Trong trận bán kết lượt về Cúp QG với Sông Lam Nghệ An cũng trên sân Vinh, tiền vệ Trọng Hoàng đã chơi rất hay và ghi 1 bàn thắng giúp FLC.TH đánh bại đội bóng cũ tới 4-0 để ngược dòng giành quyền vào chơi trận chung kết.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น