หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Không thể tin nổi 2 hành động nhỏ này lại là sai lầm lớn của nhiều người chơi CF

"Sai lầm nhỏ đôi khi như một mồi lửa nhỏ nhen nhóm nhưng đủ sức phá sập cả một công trình". Những sai lầm nhỏ trong khi chơi game cũng vậy. Chính vì vậy các game thủ muốn "lên chuyên" luôn phải đòi hỏi tỷ mẩn, chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Dưới đây là 2 sai lầm trong CF Đột Kích mà có lẽ vì nó nhỏ bé quá nên nhiều game thủ bỏ qua, cho rằng nó không làm ảnh hưởng gì đến quá trình chơi game của mình.
Game CF Đột kích dễ tiếp cận nhưng cũng không hẳn quá dễ chơi đâu người chơi nhé!
Game CF Đột kích dễ tiếp cận nhưng cũng không hẳn quá dễ chơi đâu người chơi nhé!

Sai lạc thứ nhất: Hoang phí những time giá trị vào việc thay đạn bừa bãi

Nhiều game thủ chỉ trong họ giữ một Để ý đến rất chi là hài hước. Ấy là họ luôn luôn muốn khẩu pháo bên mình cần có đc cơ số đạn tối đa trong băng. chính vì như vậy các người này tiếp tục nhấn nút thay đạn, dù có những lúc chỉ bắt đầu bắn được một vài viên.

Thói quen "xấu" này còn có lẽ bắt nguồn từ những ngày còn chinh đấu cùng...máy tính trong những thể loại bắn nhau offline. đây là điều giống như hiểu được bởi đa số các trò chơi này vẫn theo dạng "tuyến tính". có nghĩa là mọi diễn tiến chỉ theo 1 chiều độc nhất đã được định sẵn. nếu khách hàng đè bẹp kết thúc đám địch thủ ngay trước mặt rồi mà dường như không bước tiếp thì cũng trở nên chẳng có ma nào thèm đến làm phiền bạn! Về cơ bản là như thế.
Nhiều lúc chỉ các sai lầm nhỏ nhặt, không đáng có lại khiến cho chiến thuật gamer định áp dụng cho tất cả trận đấu “đổ sông đổ biển”
Nhiều lúc chỉ các sai lầm nhỏ nhặt, không đáng có lại khiến cho chiến thuật gamer định áp dụng cho tất cả trận đấu “đổ sông đổ biển”
Bên cạnh đó đó, với những chế độ đột kích ánh nhìn người thứ nhất trực tuyến như CF Cross Fire, trận chiến "ảo" ra mắt trọn vẹn là giữa người với người. lúc này trận chiến trọn vẹn "phi tuyến tính". bao nhiêu người chơi là có bấy nhiêu bộ óc, bấy nhiêu hướng đi không giống nhau hình như xảy ra ở bất kể giây phút nào. đối thủ của mình - những bạn khác, chắc là mật phục, tập kích, tốt thậm chí là lao thẳng từ phía chính diện tới "đồ sát" gamer. Mọi chuyện đều có lẽ xảy ra theo tiêu chí...có trời bắt đầu hiểu đc.

Vì vậy, việc mất từ 2 đến 5 giây thay đạn, tùy theo loài súng, là đã khiến gamer mất đi khoảng cách ngắn ngày mất chủ yếu và trọn vẹn vô hại do không hề nổ súng. Chỉ vài giây ngắn ngủi đó thôi cũng đủ cho đối phương của mình nhảy ra kết liễu bạn và hả hê cười trên sự...cẩn thận đến thái quá.

Sai trái thứ hai: Cứ súng nào mạnh nhất, phổ biến nhất thì cầm súng đó

Trong đánh nhau, vũ khí chỉ là công cụ "thực thi mệnh lệnh", bé người vẫn chính là nguyên tố quyết định tất cả. chính vì như vậy không phải lúc nào cũng có trong vòng tay thứ vũ khí mạnh nhất chỉ trong trò chơi là gamer "auto" bá đạo với không coi ai ra gì.

Thứ nữa là "chăm hay không bằng tay thủ công quen", khẩu pháo có mạnh đến đâu mà gamer không hiểu mật tịch dùng nó, ưu điểm yếu kém của nó, thì cũng thử thách lòng phát huy tối đa năng lực của nó được. giờ đây có cầm súng xịn đến đâu thì cũng...vứt đi hết.

Điều đó là cũng chính vì, lân cận các thông số kỹ thuật vật lý bước đầu như tầm sát thương, độ sát thương, tốc độ bắn,...mỗi khẩu súng chỉ trong Game đều bao hàm thông số khác để "thực tế hóa" chúng. đó là độ giật, độ chụm của đạn, với cơ số đạn có trong những băng đạn.
Mọi khẩu pháo chỉ trong Game chỉ chắc cú mạnh với phát huy được hết bản lĩnh nếu như bạn nắm bắt đc rõ bí kíp cần đến nó kết quả
Mọi khẩu pháo chỉ trong Game chỉ chắc cú mạnh với phát huy được hết bản lĩnh nếu như bạn nắm bắt đc rõ bí kíp cần đến nó kết quả
Một khẩu súng trường công kích như AK có sát thương khủng nhưng cũng đồng thời có độ cướp rất to lớn cùng tốc độ bắn khủng.

Vì thế cần thiết gamer buộc phải giống như kiểm soát và điều hành loạt bắn xuất xắc để tối ưu sức sát thương của súng, đồng thời đảm bảo an toàn độ chính xác ở mức nhiều nhất nhất. Bên cạnh đó là sẵn sàng cơ số đạn trong vòng túi đồ một cách hài hòa để đảm bảo an toàn không rơi vào cảnh "chưa đến chợ đã hết tiền".

Chưa kể đến việc bạn phải thống kê giám sát thời điểm lên đạn làm sao cho hài hòa, để vừa không bị chết một cách lãng nhách như nghiên cứu ở bên trên, vừa không để cho chính bản thân phải "đói đạn" ở các thời điểm bít tất tay nhất.

Chỉ một ví dụ dễ chơi ở trên cũng cho thấy thêm, khẩu súng mạnh đặc biệt là khẩu mà bạn nắm bắt đc rõ nhất mật tịch sử dụng nó với vận dụng tối đa cùng sở thích, sở đoản của chính phiên bản thân bạn. kết quả là làm nên một “Cặp bài trùng” khiến cho cả maps phải lo lắng.

Bạn có mắc phải sai lầm nào trong 2 sai lầm trên? Nếu có hãy ghi nhớ và khắc phục trong những ván CF tương lai của mình nhé! Nếu không, hãy chia sẻ với những người bạn mới chơi CF để họ có thể tự hoàn thiện để sớm bắt kịp trình độ của bạn.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น