หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Tập chiến Crossfire Legends qua các bước đầu: làm quen cùng hệ thống list

Crossfire - Đột kích - phiên bản bắn súng từng đình đám một thời trong vòng làng Game VN. Thời điểm này, chế độ này phủ sóng rất lớn và có cộng đồng chơi rất chi là chuyên nghiệp.

Dù vậy, bẵng đi một thời gian, Crossfire cũng dần rơi vào thoái trào, trước sự cạnh tranh ác liệt của mạng xã hội trò chơi. địch thủ rộng nhất đó là một dòng trò chơi new toanh mang tên “bắn súng sinh tồn”.

Trong vòng cuộc đấu với những loại game lớn của dòng này, như Game PUBG, Crossfire đã thất bại thảm hại.

Nay phiên bản huyền thoại một thời tập trung chỉ với đc chiến qua phiên bản bên trên mobile. Crossfire Legends chính là bạn dạng new trên điện thoại của loạt game này.

Hãy với chúng tôi đào bới xem giao diện danh mục của Crossfire điện thoại có gì quan trọng không nhé!
Crossfire Legends đc mừng đón khá nồng nhiệt bên trên đời máy mobi
Crossfire Legends đc mừng đón khá nồng nhiệt bên trên đời máy mobi
Phần thông tin hệ thống chung

Đấy là phần không liên quan gì tới game Play, dù thế rất cần trong Crossfire. Nó gồm có tất cả những thông báo, thông báo, thông điệp từ nhà sản xuất gửi tới gamer.

Hệ thống này gồm có:

Cảnh báo sự kiện: đấy là Khu Vực chứa các thông báo từ nhà phân phối về những sự kiện Game sắp diễn ra. các thông tin này không thiếu thốn, từ tên chương trình, phút giây diễn ra, tới những phần quà. đó là những thông tin vô cùng nên ghi nhớ cho gamer để chúng ta hình như biết rõ trước, luôn nhớ với có sự chuẩn bị tuyệt vời nhất.

Điểm danh: bản chất đây chính là mục quà tặng kèm hàng ngày chắc là ở phần nhiều Game trực tuyến dế yêu khác. hệ thống này là các phần thưởng mang tính chất khuyến khích của đơn vị phân phối, nhằm khích lệ gamer singin liên tiếp vào trò chơi này. và những "con ong chăm chỉ" ngày nào thì cũng vào Crossfire, phần thưởng cũng tương đối lôi cuốn, từ thẻ Khả năng, tời tiền, đến những trang bị khá ổn.

Quà 7 ngày: đấy là một dạng khác của điểm danh, dành cho những bạn bắt đầu cài Game. cụ thể, cùng những "tân binh" này, trong vòng 7 ngày thứ nhất sau khoản thời gian mua, từng ngày đăng nhập vào trò chơi chúng ta sẽ cảm nhận một phần quà vô cùng thu hút từ nhà sản xuất.
Game thủ dành thời gian chuẩn bị túi đồ thật kỹ càng sẽ giúp công việc sẵn sàng trước mỗi cuộc chiến đc diễn ra nhanh hơn
Game thủ dành thời gian chuẩn bị túi đồ thật kỹ càng sẽ giúp công việc sẵn sàng trước mỗi cuộc chiến đc diễn ra nhanh hơn
Hệ thống kho đồ

Đấy là khu vực mà gamer có vẻ điều khiển cùng trang bị vũ khí, vật phẩm và các sản phẩm khác cho anh hùng của chính bản thân mình. Nó gồm có Ảnh rất trực giác của những loài trang bị, với thông tin đầy đủ về tính năng và công dụng của chúng. Ngay tại kho đồ, bạn hình như dễ ợt so sánh những loài sản phẩm không giống nhau để từ đó đặt ra chọn lựa tốt nhất.

Điểm giỏi nữa là game thủ có lẽ chọn cho mình nhiều túi đồ không giống nhau (ban đầu chỉ mở sẵn 2 túi), cho phép bọn họ lựa chọn nhanh lẹ giữa những tùy chọn trang bị phù hợp cho từng điều kiện tác đấu riêng. rõ ràng như trang bị lính cận chiến, trang bị bộ đội bắn tỉa, trang bị bộ đội trợ giúp,...nhờ vậy mà công việc sẵn sàng trước mỗi trận đánh chóng vánh hơn nhiều.
Crossfire Legends thiết lập nhiều chế độ chơi thu hút
Crossfire Legends thiết lập nhiều chế độ chơi thu hút
Phần trách nhiệm

Đó là khu vực chứa tất cả các mệnh lệnh mà trò chơi đề ra cho bạn. Chúng bao gồm mệnh lệnh mỗi ngày với mệnh lệnh chính tuyến.

Trách nhiệm hàng ngày, như tên thường gọi, là mục đích mà Game đề ra cho bạn trong ngày hôm đó. Nếu thực hiện đúng cùng đủ các bắt buộc cần đó trước 24h với ngày, người chơi rồi sẽ nhận được một bộ quà tặng ngay từ trò chơi.

Trách nhiệm chính tuyến là các nhiệm vụ chung, mang ý nghĩa dài hạn và có những phần quà cố định. người chơi sẽ cảm nhận phần quà phù hợp ngay khi xong được đối tượng mà trò chơi đề ra, bất kể thời điểm.

Phần tiệm mua sắm

Khu vực mà những game thủ “rủng rỉnh” liên tục lui tới. tại đây bạn có thể dùng những loại khoáng sản trong Game để download lấy những trang bị hỗ trợ thêm cho hero của chính bản thân mình.

Ngoài các việc cài đẩy ra thì bối cảnh của nó khá cũng giống như khu vực hòm đồ của mình. sau đây chúng ta có thể xem trước Ảnh cùng thông tin của các loại trang bị, trước khi đề ra quyết định sau cuối.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น