หน้าเว็บ

วันพุธที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563

Mật tịch ăn thính hiệu quả trong PUBG trên di động

PUBG Mobile là cách thức đc nhiều người chiến với đánh giá rất lớn trên hầu như những thang điểm. Tại VN, mạng xã hội chơi PUBG cũng hết sức khỏe mẽ khi náo loạn cả hệ thống Asia. khi tập luyện PUBG trên di động, bạn phải làm quen với khá nhiều thứ từ phiên bản chiến, các vũ khí cần dùng từ tác dụng cho tới ưu điểm yếu, Trong khi, tùy loạt game chiến, sẽ có một thứ mà người chơi không hề không quan tâm, đó là hòm thính.

Hòm thính (Airdrops) là thứ mà tổng hợp những game thủ có khả năng chuẩn bị mạo hiểm để sở hữu được. Thính rơi là cơ hội với rất nhiều người nhưng có những lúc, nó cũng đưa về các cái dead cực kỳ gian khổ. Thính là thứ thu hút bạn đến chết chóc, nhưng việc chiếm lĩnh được các sản phẩm chỉ trong hòm thính là điều mà bạn nào cũng thèm muốn. Có phương pháp nào để ăn thính mà không biến thành hạ gục không? câu trả lời là có. hãy xem thêm một trong những mật tịch dưới đây để thu thập Trải Nghiệm cho bản thân Anh chị em nhé.

Lựa chọn giây phút loot đồ

Hãy chủ yếu nghe với định vị, phỏng đoán vị trí hòm thính rồi sẽ rơi. chú ý rằng, bạn chỉ có 10-15 giây bình yên khi chạy đến, nhặt đồ với rút lui, cần nhớ đối phương luôn luôn chuẩn bị chầu chực để hạ bạn nếu như bạn triển khai mệnh lệnh này để quá lâu.

Nếu loot được đạn khói chỉ trong hòm, hãy ném ra xung quanh để cho kẻ địch bị mất phương hướng, qua đó dường như kéo dãn time bình yên khi loot đồ, nhưng hãy nhớ loot càng sớm càng cao.

Buộc phải nắm rõ trong vòng hòm thính bao gồm gì

Các phẩm vật trong hòm thính đều rất tốt nếu như không muốn nói thẳng là rất là mạnh khỏe. Đó cũng chính là Vì Sao mà nhiều bạn bằng lòng giả mạo hiểm để lao vào.

Bình thường, những vật phẩm quý giá nhất trong hòm thính ba lô gồm: những loại vũ khí cao cấp như: AUG A3, Groza, DBS, M249…; Trang bị: áo giáp, ba lô cấp 3, nón bảo hiểm; các phẩm vật tiêu hao: ống tiêm Adrenaline,Med Kit, First Aid Kit; các loại ống giảm thanh, ống ngắm cùng nhiều phụ kiện… Dường như còn có những bộ đồ âu phục để nguy trang.
Phục trang trang phục ngụy trang – phẩm vật tuyệt hảo khi loot hòm thính
Phục trang trang phục ngụy trang – phẩm vật tuyệt hảo khi loot hòm thính
Hiệp đồng tác đấu là ưu ái

Khi tập luyện thể loại Squad, hãy cử ra hai đồng đội có hỏa lực cao cùng đẳng cấp bắn tốt làm nhiệm vụ canh phòng bị, hai người này cần phải nhanh lẹ chọn lấy các nhát điểm mà ở đó có khả năng dễ dàng bắt gặp kẻ định áp sát. trong những khi đó, hai người còn lại phải chóng vánh áp sát hòm thính để loot đồ, nếu cảm thấy phải nhớ, một trong những hai người này cần canh phòng cho người kia nhặt trước, khi bảo đảm thì new nhặt tiếp đồ trong vòng hòm thính. Ở thời đặc điểm đó, với bất kể sơ hở nào, những đồng đội đều hình như lọt được vào trong tầm ngắm của kẻ thù, chính bởi vậy, việc loot đồ nhanh phải bỏ lên bậc nhất.

Gần giống trong phiên bản Duo, khi một người loot đồ, người kia buộc phải đứng lân cận hoặc tìm kiếm chỗ đứng dành riêng để quản map cho công dụng.
Khi hòm thính hạ cánh, cả đội hình đã cần có kế hoạch hiệp đồng tác chơi
Khi hòm thính hạ cánh, cả đội hình đã cần có kế hoạch hiệp đồng tác chơi
Rút lui ngay sau khi loot đồ

Đây là mệnh lệnh bắt buộc mà bạn cần phải tiến hành, nếu có giây phút, bạn cần quan sát chỗ đứng có lẽ ẩn nấp gần nhất để ngay sau khoản thời gian loot đồ dứt, bạn cần phải nhanh tới được chỗ đứng đó. cần lưu ý rằng, kẻ địch luôn rập rình với phục kích bạn, mặc dù vậy, chiến thuật sang trọng sẽ hình như giúp bạn phá bỏ kế hoạch đó, hơn nữa, có lẽ giả được kẻ địch vào tròng.
Rút lui và hạ gục những kẻ đến sau
Rút lui và hạ gục những kẻ đến sau
Thính không phải là tổng hợp

Không ăn được thính Chưa hẳn là thảm họa, điều cần thiết đặc biệt là gamer hoặc team của bạn phải là các kẻ tồn tại rốt cuộc. mục tiêu rốt cuộc vẫn là bắt buộc dành chiến thắng. Chúc Các bạn thành công!

1 ความคิดเห็น: