หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn cách chơi Amumu để tận dụng nhiều nhất sức khỏe

Thật chẳng cần phải nói quá khi những bạn LOL gọi chàng trai Amumu là “Phượt thủ”. Vì nghĩa vụ chính của anh ta là tru du khắp miền nam Valoran với cùng một nỗi bi quan sâu thẳm là không còn biết kí vãng của chính bản thân mình. Amumu được coi là 1 trong những vị tướng khá lặng lẽ, bởi ngoài các việc gank rừng thì anh lặng lẽ giúp đỡ anh em trong những pha giao tranh đẫm máu.

Ở mùa giải này, Amumu vẫn sở hữu tính cơ động ở mức khá, cùng bản lĩnh gank tương đối giỏi giữa những phút đầu của trận đấu. Khi xảy ra giao tranh, Amumu có lẽ tạo cho các vố bất thần cùng đột biến nhờ các chiêu bài độc nhất vô nhị của bản thân mình. Để dường như phát huy toàn cục sức khỏe ẩn chứa chỉ trong các đòn của Amumu, gamer đọc có thể đọc thêm những tài năng new chỉ trong bài viết sau đây.

Bảng ngọc dành riêng cho Amumu

Gamer lựa chọn nhánh chính là bền chí để giúp đỡ có nhiều cơ hội lấy được ngọc Dư Chấn. điều này sẽ khởi tạo điểm mạnh trong những pha gank cần thiết có kỹ năng chống chịu và tính sát thương. bổ sung thêm Suối Nguồn Sinh Mệnh trợ giúp hồi máu đồng minh cùng kiểm soát điều hành Điều Kiện cùng với Lan Tràn để trở nên bất bại ở cuối màn.

Ngoài ra, để có thể nhanh lẹ hốt về 2 em chân ái là bước đi Màu Nhiệm cùng Thấu Thị ngoài hành tinh thì game thủ nhanh tay lựa chọn cảm hứng trở thành một nhánh ngọc phụ.

Ưu tiên lấy giảm thời gian hồi chiêu kết hợp cùng theo với sát thương thích ứng, máu tại nhánh chỉ số.
Bảng ngọc toàn năng giành riêng cho Amumu
Bảng ngọc toàn năng giành riêng cho Amumu
Hướng dẫn lên kỹ năng cho Amumu

Trong số những kĩ năng gây sát thương liên tục nhất lên đối thủ chính là kỹ năng E, đây còn là khả năng đưa tới cho Amumu khả năng chống chịu, giảm sát thương vật lý mọi khi farm rừng hoặc đỡ các đòn khổ sở của đối thủ trong các pha giao tranh đẫm máu, vì vậy nên kỹ năng này cần phải nâng tối đa từ đầu.

Q là 1 trong kỹ năng được cần đến khi Amumu buộc phải đi gank, suport tiếp cận các đối tượng trong vòng tầm ngắm. vì vậy, sau E thì đó là kỹ năng tiếp theo mà bọn họ cần được nâng tối đa.

W sẽ hỗ trợ Amumu tạo cho các sát thương mạnh theo giây phút và càng trở thành có cực hiếm hơn khi về cuối round, gây ra những đòn đánh sát thương nặng ký theo phần % của máu, vì thế nên sẽ được ưu ái nâng tối đa vào các thời điểm rốt cuộc.

Ultimate là chiêu bài phụ trợ Amumu làm cho một vùng khống chế kẻ địch trên diện lớn vì thế cho nên nó sẽ được cộng vừa lòng cấp độ của bạn.
Bảng kỹ năng cổ điển của Amumu từ những mùa giải thứ nhất
Bảng kỹ năng cổ điển của Amumu từ những mùa giải thứ nhất
Chỉ dẫn đấu Amumu

Thời đoạn đầu ải

Thời hạn đi rừng của tướng lĩnh Amumu khi thuộc team xanh tuyệt nhóm đỏ thì đều nên ban đầu bằng việc tìm hiểu bùa Xanh. Bởi Amumu là một vị tướng đi rừng tiêu tốn tương đối nhiều năng lực, vòng rừng lý tưởng nhất dành cho kẻ sầu đời này chính là: Bùa Xanh – Bãi Sói – Bùa Đỏ - Ẳn Cua – sau đó đi gank hoặc là bay lẹ về nhà để cài đặt trang bị.

Trong khoảng thời gian đi rừng, game thủ đừng ngại ngần mà hãy thường xuyên bật chiêu E để rút ngắn time dọn quái. Một mẹo nhỏ mà Chưa hẳn bạn nào cũng biết rõ chính là người chơi nên chủ yếu đánh các nhỏ quái to vì thời gian sử dụng kỹ năng này sẽ đồng thời được hồi lại liên tục vì con số quái đánh người chơi ngày càng nhiều.

Để gank tác dụng, có 2 cách: phương thức điều đơn giản là lúc đầu bay chiêu Q để vây bắt đối phương, sau đó thả chiêu E và rốt cuộc là dồn dập bật tuyệt vọng (W) để đi theo cấu rỉa kẻ thù.

Nội tại là một trong kĩ năng thường bị người chơi bỏ quên khi sử dụng Amumu, cần nhớ đánh thường vào người kẻ địch phương thức nhau chừng 3 giây để giảm kháng phép nhé.

Tầm nhìn là một nguyên tố phải ghi nhớ để quyết định win bại vì thời đặc điểm này gamer đang khá nhát.

Giai đoạn giữa ván

Hoàn tất trang bị đáp ứng đi rừng.

Khi đã có được ultimate Lời nguyền của xác ướp u sầu thì hãy cố gắng tạo cho các pha giao tranh ở đường giữa bởi khả năng khống chế diện lớn của Amumu chính là ưu điểm để gank được và lúc 2 đối tượng, hỗ trợ đội hình chúng ta có thể xử lý đc nhỏ Rồng nằm ở trong cuộc đấu.

Khi bắt gặp có gian nguy hãy tung chiêu Quăng dải băng để dễ ợt rút lui.
Amumu hợp với cách chơi gank rừng cùng giúp với anh em trong số những pha giao tranh
Amumu hợp với cách chơi gank rừng cùng giúp với anh em trong số những pha giao tranh
Giai đoạn cuối trận

Một trick nên xem siêu hay ho dành cho bạn Amumu có khả năng tạo cho các bất ngờ cho địch đó là cần dùng combo: Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu (R) > Tốc Biến vào lòng kể kẻ thù ngay lập tức. Nhưng đấy là một trick không còn dễ chơi cùng bạn cần phải tập luyện nhiều.

Bên trên đó là một vài chỉ dẫn bước đầu của chúng tôi về phong thái điều chỉnh Amumu khi gank rừng. Chúc Các bạn có đc các giây phút thư giãn và khôi hài khi dự vào chiến Trường liên minh Huyền Thoại!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น