หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn đấu Tryndamere cùng bảng ngọc mùa 10 hot nhất

Tryndamere là một tướng đc trang bị đánh mạnh nhất của League of Legends và build đầy đủ sát thương chí mạng và các giải pháp khắc chế new. Vốn trả trong thâm tâm sự thù hận tột độ và cơn thịnh nộ không thể kiểm soát điều hành, Tryndamere lang thang khắp Freljord trong tương đối nhiều năm liền với 1 kiên cường báo mối thù bộ tộc cùng quê hương bị tuyệt chủng không còn bị lung lay. Tryndamere viếng thăm hầu hết các bộ lạc chốn hoang mạc lạnh ngắt Freljord cùng thách đấu từng chiến sĩ một để hoàn thiện cả khả năng chiến đấu của bản thân mình. Lăm lăm thanh gươm chỉ trong tay với trái tim cháy bỏng căm hờn, Tryndamere sẽ chưa bao giờ tạm dừng cho tới khi trả được mối thù không nhóm trời chung này với kẻ thủ ác đã hủy hoại cuộc sống đời thường bình yên hắn từng có.

Tướng Tryndamere

Tryndamere là một trong tướng có vẻ sát thương vật lý rộng trong Game LOL, thế mạnh là cuối cuộc chiến rất khỏe vì có 5 giây bất tử, khi chơi đối chọi phần lớn đầu win bởi khả năng bình phục cùng chiêu cuối của Tryndamere rất chi là bá đạo. dù nhược điểm của Tryndamere là tầm đánh ngắn, chỉ đánh tuyệt khi cận đấu, phụ thuộc nhiều vào những trang bị, nếu giao tranh tổng dễ bị dính hiệu ứng khống chế.

Năng lực Tryndamere

Cuồng nộ mặt trận (kỹ năng nội tại): đấy là các cú đánh kết liễu mục đích, Tryndamere rồi sẽ nhận điểm nộ khí qua mỗi đòn đánh thường, đánh chí mạng. Mỗi 1 điểm nộ khí tăng 0,35% tỉ lệ chí mạng của hắn và có lẽ đc tiêu thụ để cần đến năng lực Say Máu.

Say Máu: Tryndamere cảm nhận ra sự thúc đẩy bên trên mặt trận với tăng khả năng sát thương vật lí mỗi một khi phiên bản thân hắn chịu sát thương bằng cách niệm Say Máu để sử dụng điểm nộ với hồi máu cho chính bản thân. đây là kỹ năng Tryndamere không tiêu hao mất gì hoặc sử dụng toàn cục điểm nộ cùng time hồi chiêu 12 giây.

Tiếng thét uy hiếp: Để giảm sát thương vật lí những tướng xung quanh, Tryndamere gầm lên thúc đẩy, các địch thủ quay sống lưng lại cùng Tryndamere sẽ bị làm chậm speed dịch rời.

Chém xoáy: Tryndamere xoay người lướt qua các địch thủ của hắn rồi gây sát thương trên đường đi. giây phút hồi chiêu giảm 1 giây mọi khi Tryndamere chí mạng.

Chiêu cuối - từ chối Tử Thần (chiêu cuối): Tryndamere dường như bất tử chỉ trong 5 giây. Tryndamere mạnh tới mức hắn không thể dead, bất cứ mất máu tổn ba lô nhiêu bởi chính khao khát pk không hoàn thành của hắn.

Bảng ngọc Tryndamere mùa 10

Cách chơi Tryndamere

Thời đoạn đầu trận chiến khi ở level 1 bạn nên thiên hướng về sự farm bộ đội nhằm tích nhiều nhất nộ nhằm tăng tỉ lệ chí mạng cho mình. Bên cạnh đó farm nhiều còn nhằm mục tiêu để mau lên cấp độ 6 với kiểm soát tầm nhìn cho bằng hữu bằng cách cắm mắt với ăn cua. cùng tướng có cấp độ yếu hơn nữa thì Tryndamere dường như lao lên bằng Chém Xoáy (E) và vài yếu chém, khiến kẻ địch phải rút lui.

Cú Chém Xoay thần thánh của Tryndamere

Bởi Tryndamere không thực sự mạnh ở đầu trận, nếu như muốn đi gank đầu trận nên lựa chọn đường bên trên hoặc đường giữa vì khả năng kiểm soát và điều hành bản đồ 1 người rồi sẽ kém hơn 2 người, luôn nhớ cắm mắt kĩ càng tránh bị phản gank. nhìn chung giai đoạn đi đường sẽ gian nan có điểm tốt vì Tryndamere thiên hướng về sát thương trong đòn công kích và chưa có Ultimate để lật kèo địch. vậy cho nên cách thức cực tốt là tập trung cho việc farm để kiếm thêm vàng cùng lên trang bị.

Giữa trận Tryndamere phù hợp với việc đẩy lane, ngày càng tăng bức xúc hơn là gia nhập giao tranh. chúng ta cũng có thể vượt nơi dễ dãi và các pha luồn lách ngay sau kẻ địch mà không bị phát hiện và năng lực Chém Xoay. cần dùng Tiếng Thét Uy Hiếp để gia công chậm địch thủ suport khả năng lý thuyết của địch thủ dễ trúng hơn. Còn với phủ nhận Tử Thần nên dùng lúc doanh nghiệp giao tranh, sức mạnh của Tryndamere lên một bậc bắt đầu. không chỉ có vậy khả năng chơi tay đôi của Tryndamere rất mạnh nên chỉ trong giao tranh, lựa chọn thời điểm thật nói riêng, lách vào sườn đội hình địch cùng Chém Xoáy để giống như tiếp cận dễ dàng và bổ tướng chủ lực kẻ thù thật nhanh lẹ rồi rút về phục hồi.

Về cuối dùng từ chối Tử Thần để gây được không ít sát thương nhất. Hãy cẩn thận khả năng sát thương của địch thủ khiến cho bạn không trở tay kịp để sử dụng không đồng ý Tử Thần.

Hy vọng và các chỉ dẫn trên gamer hiểu rõ những khả năng của Tryndamere và biết rõ cách chơi vị tướng tàn tệ này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น